spa minh anh - spa minh anh nguyet - spa minh anh nguyệt

  spa minh anh - spa minh anh nguyet - spa minh anh nguyệt

  spa minh anh - spa minh anh nguyet - spa minh anh nguyệt

  Dịch vụ thư giãn

  Trong nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp hiện nay thì thư giãn massage vẫn được coi như một phương pháp làm đẹp hiệu quả với giá thành hấp dẫn nhất. Thư giãn massage đã xuất hiện từ những năm trước công nguyên và cho đến tận bây giờ vẫn được ưa chuộng. Dịch vụ Thư giãn có thể giúp loại bỏ tế bài chết, tăng cường hoạt động hô hấp và tuần hoàn, thúc đẩy hoạt động bài tiết của tuyến bã nhờn và mồ hôi, đồng thời giúp tăng tính đàn hồi của da và cải thiện độ sáng của da. Hơn nữa, Thư giãn massage còn có khả năng chống lão hóa, xóa nếp nhăn và mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

  Minh Anh Spa - Nguyệt phát triển nhiều phương pháp massage hiện đại như Massage Dấu ấn, Massage tạo năng lượng từ đá nóng, đá sauna, Massage thải độc cơ thể, Massage Sline Aroma, Massage người già, Massage chân Aroma, Trị liệu vùng đau nhức… đem đến những trải nghiệm thư thái, thoải mái cho khách hàng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
  Đặc biệt là dịch vụ tại Minh Anh Spa - Nguyệt được thành lập dựa trên những nhân viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực spa, cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ tại: 

  MINH ANH SPA -NGUYỆT

  Địa chỉ: Số 123/9 Đường Hoàng Diệu, KP3, P. Linh Trung, Thủ Đức

  Hotline: 093 405 40 68 - 090 286 92 93 (Gặp Ms. Nguyệt)

  Email: info@spaminhanh-nguyet.com

  Website: spaminhanh-nguyet.com

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © Thẩm Mỹ Minh Anh. Web Design by Nina.vn