Phụ nữ Pháp nói gì khi nói về dưỡng da? | Spa Minh Anh

  Phụ nữ Pháp nói gì khi nói về dưỡng da? | Spa Minh Anh

  Phụ nữ Pháp nói gì khi nói về dưỡng da? | Spa Minh Anh

  Phụ nữ Pháp nói gì khi nói về dưỡng da?

  Phụ nữ Pháp thích nói về dưỡng da nhưng ghét dành hàng tiếng đồng hồ trước gương trong phòng tắm. Không sùng bái bất kỳ phương pháp dưỡng da nào, cũng chẳng chạy theo mốt trang điểm mỗi mùa lại khác. Với những quý cô Pháp thanh lịch, đẹp chính là sự tu dưỡng tâm hồn cùng việc chăm chút diện mạo bên ngoài.

  dưỡng da thế nào để đẹp mãi

  Sophie Marceau – nữ diễn viên người Pháp từng được xem như một biểu tượng nhan sắc của điện ảnh thế giới trong một bức ảnh vào năm 1987. Vẻ đẹp của cô đến tận ngày nay vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: imgur.

  HIỂU VỀ DA

  Muốn yêu một người, nhất định phải hiểu về người đó. Muốn dưỡng da tốt cũng vậy, bạn phải thật hiểu về da của trước khi muốn xây dựng một quy trình dưỡng da hợp lý. Đừng tin hoàn toàn vào những lời đồn thổi về làm đẹp từ mọi người xung quanh. Tốt nhất bạn nên dành thời gian “lắng nghe” da mình, nhận thấy đâu là những vấn đề da đang mắc phải. Hãy tham vấn ý kiến từ các chuyên gia làm đẹp hoặc bác sĩ da liễu có uy tín trước khi quyết định đầu tư một liệu trình hay sản phẩm dưỡng da mới.

  dưỡng da kiểu Pháp như Jeanne Damas

  Jeanne Damas – nàng IT Girl biểu tượng cho nhan sắc và phong cách thời trang của phụ nữ Pháp thời đại mới, Ảnh: Glamour.

  Một khi đã tìm được những sản phẩm dưỡng phù hợp, hãy theo đuổi đến cùng. Có thể đó là một cách tiếp cận chậm với nhịp sống nhanh ngày nay nhưng đối với người Pháp, “vẻ đẹp không phải là thứ bạn hướng đến trong cơn hoảng loạn vì xuất hiện nếp nhăn hay mụn nhọt.” Thay vào đó, đây là một nghi thức trong việc tìm ra những gì hoạt động tốt nhất cho da và xây dựng thói quen với nó trong chu trình mỗi ngày. Với nhiều phụ nữ Mỹ, chăm sóc da được coi là phương thuốc khi có vấn đề phát sinh, nhưng phong cách của phụ nữ Pháp có vẻ tốt hơn nhiều: thực hiện trước các bước phòng ngừa để bạn không bao giờ phải điều trị.

  DƯỠNG DA LÀ MỘT PHẦN CỦA VĂN HÓA

  Việc dưỡng da mặt đã ăn sâu vào lối sống của người Pháp như một phần của văn hóa. Các quý cô người Pháp không xem dưỡng da là nghĩa vụ hay một thứ xa xỉ. Chính vì tâm thế này nên đối với cả phụ nữ lẫn đàn ông Pháp, việc dưỡng da là điều vô cùng tất yếu. Nếu bạn đã từng đặt chân đến Pháp, hẳn sẽ nhận ra facial salon xuất hiện nhiều trên những con phố. Người Pháp tin rằng một làn da đẹp chính là chìa khóa cho vẻ đẹp rạng ngời, bạn luôn có quyền làm đẹp để thấy mình yêu đời và hạnh phúc hơn.

  Ảnh: Tumblr.

  Một bí mật quan trọng nữa luôn được người Pháp nắm giữ, đó là sử dụng sản phẩm làm đẹp phù hợp với tình trạng da và thời tiết hiện thời. Mặt nạ dưỡng da luôn được bán rất chạy và mỗi mùa lại có những loại mặt nạ chuyên dụng riêng. Bên cạnh đó, dầu dưỡng cho cơ thể và kem dưỡng da tay cũng là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ xách hàng ngày của họ.

  dưỡng da tự nhiên Nuxe

  Dầu dưỡng đa năng Nuxe luôn nằm ở vị trí đầu bảng những sản phẩm từ Pháp được tin dùng nhất.

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © Thẩm Mỹ Minh Anh. Web Design by Nina.vn